Tin khuyến mãi hấp dẫn trong ngày 26 tháng 9!

 1. Khuyến mãi GamersGate

Batman Arkham Knight giảm giá chưa từng thấy đến 80% chỉ còn $10.20.

Đến với phần cuối cùng trong loạt Batman: Arkham, người hâm mộ sẽ được chứng kiến đầy đủ nhất những gì đã tạo nên Batman nổi tiếng qua loạt truyện tranh hay tác phẩm điện ảnh. Đó còn là một người vượt qua nỗi ám ảnh để trở thành biểu tượng bảo vệ cho thành phố Gotham.

Về cơ bản, lối chơi của Batman: Arkham Knight thừa hưởng những ưu điểm của hai phần trước. Chẳng hạn, hệ thống chiến đấu Free-Flow vẫn được giữ nguyên những nét đặc trưng của nó, cho phép người chơi tấn công ngẫu nhiên kẻ thù để tạo thành các đòn liên hoàn. Cùng với đó là những pha kết thúc Takedown quen thuộc với những động tác ra đòn vay mượn triệt để từ những phần trước khiến “cựu binh” của dòng game này dễ dàng nắm bắt.

Thông tin chi tiết: http://www.gamersgate.com/DD-BMAK/batman-arkham-knight

 1. Khuyến mãi Chrono.gg

Oddworld: New ‘n’ Tasty giảm 67% còn $6.50 trong 24h!

Video: https://youtu.be/XpqfEANL3U0

Thông tin chi tiết: https://chrono.gg/?=oddworldnewntasty

 1. Khuyến mãi Gamesplanet
 • The Technomancer giảm giá 40% còn £20.99 or 24,99€.

Video: https://youtu.be/V1WGPcfw6Co

https://youtu.be/_BjvCtzEKUs

https://youtu.be/naeSgqQhmpA

Là một tựa game xây dựng trên thế giới giả tưởng hiện đại (Sci-fi), The Technomancer đưa người chơi theo chân nhân vật chính – một Technomancer vô danh sở hữu quyền năng mạnh mẽ khi có thể kết hợp sức mạnh thể thuật và ma thuật hoặc máy móc nhờ những thành tựu trong khoa học kỹ thuật trên hành tinh này. Technomancer được sinh ra như một cổ máy chiến đấu đáng sợ, sở hữu kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ và làm chủ chiến trường.

Nhân vật chính sẽ cùng đồng đội của mình khám phá những tàn tích cổ Old Domes còn sót lại của những con người đầu tiên đặt chân lên hành tinh khô cằn. Những Old Domes này luôn ẩn chứa vô số hiểm nguy, luôn rình rập người chơi bởi những sinh vật đột biến to lớn… đây cũng là thử thách đầu tiên của những Technomancer tập sự buộc họ phải vượt qua để khẳng định sự ưu tú của mình trước khi chính thức trở thành một hung thần trên mọi chiến trường.

Thông tin chi tiết: https://uk.gamesplanet.com/game/the-technomancer-steam-key–3040-1

 • Focus Home Interactive Publisher Week – Incl. Battlefleet Gothic: Armada, The Technomancer, Seasons After Fall, Blood Bowl 2, Mordheim: City of the Damned, Styx: Master of Shadows, Wargame European Escalation and many more (up to 80% off)

Thông tin chi tiết: https://www.reddit.com/r/GameDeals/comments/54katm/gamesplanet_focus_home_interactive_publisher_week/

 1. Khuyến mãi Steam

Daily Deal: Craft The World giảm 75% chỉ còn £3.49/ €4.74/ $4.74, Sisters in Arms DLC giảm giá 33%. Khuyến mãi kết thúc ngày 27 tháng 9.

Video: http://cdn.akamai.steamstatic.com/steam/apps/2030169/movie480.webm?t=1472103814

Với chủ đề là khai thác, chế tạo và xây dựng, thế giới trong Craft The World được chia thành những ô vuông gọn gàng với biểu trưng cho những loại vật chất khác nhau, như đất, gạch, đá… Tuy không thật sự được cắt gọt, trau chuốt tỉ mỉ, nhưng việc bố trí màn chơi từ những khối vuông này lại tạo nên một ma lực khiến người chơi có thể theo dõi suốt mà chẳng hề chán mắt.

Bên cạnh đó mảng âm thanh của Craft The World cũng không hề kém cạnh. Khó mà tin được rằng một tựa game di động lại có khá nhiều bản nhạc nền khác nhau như vậy – mà chất lượng của chúng cũng đều ở mức độ rất ổn. Trải nghiệm Craft The World với những bản nhạc réo rắt vui tai thật sự là một phương pháp thư giãn rất tốt trong một thời gian dài.

Thông tin chi tiết: http://store.steampowered.com/app/248390/

 1. Khuyến mãi Amazon

Physical Copy Xcom2 giảm giá 59% còn $24.30.

Sau sự thất bại của đội quân XCOM 20 năm trước, giờ đây Trái Đất đã hoàn toàn bị đô hộ bởi lực lượng người ngoài hành tinh thông qua những kẻ cầm quyền “bù nhìn” thuộc ban lãnh đạo ADVENT. XCOM giờ đây chỉ còn là cái tên tồn tại trong quá khứ, song lực lượng kháng chiến vẫn tiếp tục âm thầm theo đuổi cuộc cách mạng của mình bên trong pháo đài bay Avenger và tìm kiếm tất cả mọi nguồn lực hỗ trợ trên toàn thế giới.

Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc chiến tranh nữa, đây là cuộc chạy đua với thời gian, và chính bạn – chỉ huy của lực lượng XCOM thế hệ mới, đang nắm trong tay tương lai của toàn bộ nhân loại và của cả hành tinh này.

Thông tin chi tiết: https://www.amazon.com/XCOM-2-PC/dp/B00YHZEILQ/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1474820947&sr=8-1&keywords=xcom&th=1

 1. Khuyến mãi PSN

Slain: Back from Hell giảm 10% còn $13.49.

Thông tin chi tiết: https://store.playstation.com/#!/en-us/games/slain-back-from-hell/cid=UP2187-CUSA06283_00-0000000000000000

 1. Khuyến mãi GOG

Go Back To School sale và daily deal + giảm giá các game mới trên GOG!

Thông tin chi tiết: https://www.gog.com/

 1. Khuyến mãi Sila Store

Giảm giá Yesterday Origins 22% còn $23.39 / €23.39 / £17.93.

Thông tin chi tiết: https://store.silagames.com/game/2883/yesterday-origins/?utm_source=reddit&utm_medium=referral&utm_campaign=yesterday-origins

 1. Khuyến mãi IndieGala

Monday Motivation Bundle giá chỉ $1 dành cho các game Hexoscope, Won’t You Be My Laser, Sweatshop | $2.19 đối với các game Adventures of Fluzz, AcrossFlash, The Tribe, Hunted: One Step Too Far, 3079 — Block Action RPG, 3089 — Futuristic Action RPG, 4089: Ghost Within.

Thông tin chi tiết: https://www.indiegala.com/monday